Trang Trí Khung Cảnh Giáng Sinh Đẹp Đón Chào Năm Mới An Lành

0
180

Một mùa giáng sinh an lành ấm áp sắp đến gần. Mọi người đang tất bật hoàn thành gấp rút công việc để sang năm mới với nhiều niềm vui và thành công hơn. Nhưng cũng không quên trang trí không gian từ nhà ở, công ty, khuôn viên cho đến nhà hàng, khách sạn lung linh với cây thông, người tuyết, hang đá…thêm phần mới lạ và đặc sắc.

trang tri ging sinh

Sài Gòn Hoa đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhận thiết kế và thi công khung cảnh giáng sinh với đồ trang trí giáng sinh và các loại hoa chậu. Dưới đây là một trong những mẫu chúng tôi đã thiết kế và thi công cho không gian quán cà phê.

Hình ảnh trước khi thi công

khung canh chua trang tri

Sau khi lên bản thiết kế Sài Gòn Hoa bắt đầu thi công theo từng khâu, để tạo cảnh quan giáng sinh.

trang tri giang sinh dep

Những bông tuyết được gắn lên bức tường nền là thảm cỏ xanh. Hàng quả châu vàng tạo hình zizac treo theo dây dèn led. Gắng thêm những chiếc nơ màu đỏ đẹp mắt.

Không thể thiếu cây thông giáng sinh và người tuyết. Lấy 2 tông màu trắng và đỏ làm chủ đạo. bên trái là một cây thông trắng, gắng dây kim tuyến, quả châu và đèn led màu đỏ. Vào ban đêm sẽ phát sáng lung linh, kì ảo. Bên phải đặt hai chú người tuyết ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh là hai cây phát tài khúc cũng được trang trí sặc sỡ.

nguoi tuyet

Những chậu cây ngọc ngân tươi tắn được vào chậu, đặt theo hình vuông tạo lối đi. Đây cũng là sự tiện dụng cho những ai có nhu cầu chụp hình tại đây.

tieu canh giang sinh

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế và thi công cảnh quan. Chúc quý khách hàng có mùa noel vui vẻ và phát tài trong năm mới.!

Sài Gòn Hoa

 

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here