Trang trí hoa cảnh để đón Tết

0
320

Mái ấm gia đình là nơi quay về bất cứ lúc nào! Đặc biệt là với những ngày Tết…

tieu canh tet 3

Mái ấm gia đình là nơi quay về bất cứ lúc nào! Đặc biệt là với những ngày Tết, hơn ai hết, những đứa con xa phương lòng thương nhớ quê nhà, nhớ ngôi nhà ấm áp cùng với gia đình bên mâm cơm sáng chiều,… Tất cả đã thành truyền thống và thật tốt đẹp biết bao khi quay về với ngôi nhà thân yêu đầy ắp tình thương, vui tươi. Để thêm vui vầy, chuẩn bị dọn dẹp và trang trí lại cho không gian nhà ở đón Tết nhé các bạn!

Ngoài công việc lau chùi dọn dẹp, bạn nên chọn một số hoa kiểng có màu sắc tươi sáng giúp cho các căn phòng trong nhà thêm “xuân”.

Để có sắc vàng cho phòng khách thêm sang trọng và ấm áp, bạn có thể chọn hoa mai, hoa cúc, hay những chậu hoa tulip màu vàng, vì theo quan niệm nhân gian, màu vàng là màu của thịnh vượng:

trang tri tet 2 (2)    trang tri tet

Với những đóa hoa vàng, thật dễ dàng cho bạn chọn những giấy gói cùng màu hoặc đỏ, để tô điểm thêm màu sắc cho không gian xuân sum vầy.

Trên bàn ăn, điểm nhẹ vào chậu hoa kiểng với màu nhẹ nhàng hơn, cảm giác ngon miệng hay chậu hoa nhỏ màu sắc sinh động trên bàn khách:

trang tri tet 4

Bạn nhớ đừng quên tô điểm màu xanh cho gian nhà mình nhé! chẳng hạn như thêm một cây kim ngân với chậu trắng, dưới gốc cây điểm xuyết thêm những đồng tiền vàng, trên lá cây treo thêm vài vật dụng trang trí Tết quen thuộc, bạn đã có ngay một cây cảnh mang đậm phong cách ngày Tết cổ truyền mà lại rất sang trọng!

Cũng không nên quá tay khi mua quá nhiều loại hoa. cây cảnh mà trong khi bạn chưa có ý tưởng là sẽ đặt nó ở đâu và như thế nào cho phù hợp. Cái này rất đáng lưu ý, bởi sẽ khiến bạn tiêu mất nhiều tiền hơn mà trong khi việc trang trí lại rườm rà, làm cho nét tinh tế kém đi. Ví như quá nhiều hoa màu sắc chõi nhau sẽ làm rối mắt người xem, quá nhiều cây cảnh cùng một phòng sẽ khiến không gian trông rối và mất cân đối. Bởi sự phối hợp của mảng xanh vào trong nhà phố là để tìm kiếm sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người! Trang trí Tết cũng thê! Chính vì thê mà bên công ty cổ phần Sài Gòn Hoa chúng tôi luôn đặt cái đẹp lên đầu, tư vấn cho khách hàng dựa trên nhu cầu và không gian của khách hàng.

 

Và sau đây, chúng tôi giới thiệu thêm một số cảnh trong gian nhà được trang trí hoa kiểng Tết để quý vị có thể áp dụng cho ngôi nhà yêu thương của mình nhé:

trang tri tet 3 (2)  trang tri tet 3

trang tri tet 4 (2)   trang tri tet 5trang tri tet 8trang tri tet 2914

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here