Thiết kế tiểu cảnh tết 2017 dành cho nhà hàng – quán cafe

0
610

Năm mới, Tết đến, trang hoàng nhà hàng và quán cafe hợp với không khí đón xuân là việc rất quan trọng, bởi đó là nơi người thân, bạn bè có thể cùng nhau họp mặt, nơi những đôi lứa yêu nhau hẹn hò hay đơn giản chỉ là nơi mọi người thư giãn, dùng một bữa tối hay thưởng thức mùi vị tách cafe để xua tan những muộn phiền, đón một năm mới với nhiều điều tốt lành hơn.

Mỗi thiết kế tiểu cảnh tết Sài Gòn Hoa giới thiệu dưới đây thể hiện một cá tính khác nhau, thể hiện xu hướng thiết kế mới lạ độc đáo mà bạn đang tìm kiếm trong năm 2017.

1. Tiểu cảnh nhỏ trước quán cafe

tieu-canh-tet-truoc-quan-cafe

Nếu trước quán cafe có một tiểu cảnh sẽ tạo cảm giác thích thú, thoải mái khi cùng người thân, bạn bè cùng nhau họp mặt, trò chuyện trong quán. Đặc biệt, đối với những quán cafe có trang trí tiểu cảnh sẽ tạo nên một nét nổi bật, tạo nên một điểm nhấn của riêng mình. Đây cũng là một cách để các nhà hàng – quán cafe tạo thêm không khí xuân về cho quán vào dịp năm mới.

2. Tiểu cảnh mang những hình ảnh tượng trưng ngày tết

tieu-canh-truoc-quan-cafe

Trong văn hóa của người Việt, có lẽ trong những ngày tết không gia đình nào thiếu đi hình ảnh của những chiếc bánh chưng – bánh dầy, trái dưa hấu đỏ, bao lì xì… Khi xây dựng các tiểu cảnh mang hình những hình tượng này sẽ góp phần mang lại sự sang trọng và may mắn cho không gian nhà hàng – quán cafe.

3. Tiểu cảnh trang trí bằng các loại cây đặc trưng

tieu-canh-tet-su-dung-ca-hinh-tuong-tret

tieu-canh-tet-cong-ty

Mỗi dịp xuân về, là dịp các loại cây đâm chồi, phát lộc non, đặc biệt là những loại cây hoa đặc trưng của ngày tết như cây mai, cây đào… Và đây cũng là dịp để những người con xa quê có thể tụ hợp về với gia đình bạn bè nơi quê nhà. Việc các nhà hàng – quán cafe thiết kế cho riêng mình các tiểu cảnh mang hình tượng cây xanh đặc trưng của ngày tết sẽ góp phần tạo nên một không gian ấm áp, đoàn viên.

4. Tiểu cảnh thể hiện linh vật của năm

tieu-canh-tet-2017

Mỗi năm sẽ có một con giáp đại diện, đối với tiểu cảnh cũng vậy, mỗi năm sẽ có các loại tiểu cảnh sử dụng linh vật của năm đó làm điểm nhấn chính, tạo nên điểm khác biệt cho tiểu cảnh.

Trên đây là các mẫu thiết kế tiểu cảnh tết 2017 dành cho nhà hàng, quán cafe, ngoài ra, Sài Gòn Hoa còn giới thiệu đến các mẫu thiết kế tiểu cảnh tiểu cảnh tết 2017 dành cho công ty – tòa nhà.

Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp, thì việc bắt tay vào việc thiết kế tiểu cảnh tết mang phong cách riêng cho mình là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với hoạt động kinh doanh trong thời gian sắp tới, bởi lẽ đây là một trong những yếu tố tạo nên ấn tượng riêng cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 3720 3389 để có thể được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc quý khách hàng có năm mới nhiều may mắn, tài lộc.!

Sài Gòn Hoa.

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here