Giàn hoa trong công viên đẹp tuyệt với màu sơn giả đá

0
486

Thi công giàn hoa trong công viên với màu sơn giả đá. Giải pháp tuyệt vời cho những giàn hoa trong công viên. Giàn hoa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, gồm giàn hoa bằng kim loại và phi kim loại. Trong phi kim loại có các vật liệu như: gỗ, tre, xi măng, gạch,…Trong đó, tạo thành giàn hoa với sơn giả đá là một trong những loại đẹp gây ấn tượng mà lại tiết kiệm.

thi cong gian hoa

Sài Gòn Hoa chuyên thi công giàn hoa, các loại giàn hoa đẹp, phù hợp cho khuôn viên của các công viên khu dân cư, khu biệt thự, nhà phố, hoặc cảnh quan các quán cafe sân vườn,…Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, dịch vụ, sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.

thi cong gian hoa dep

Giàn hoa sơn giả đá là lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng muốn đẹp mà lại tiết kiệm chi phí, trông chúng không quá khác đá thật, với màu sắc linh hoạt, có thể đậm nhạt tuỳ theo ý khách hàng. Ngoài ra, màu sơn còn có thể thay đổi theo thời gian, một khoảng thời gian bạn thích màu khác, có thể sơn lại.

thi cong gian hoa bang thep 2

Cùng xem những hình ảnh thực tế thi công giàn hoa với màu sơn giả đá và dây leo sử quân tử.

gian hoa voi day su quan tugian hoa son gia da voi day su quan tugian hoa gia da trong cong viengian hoa gia da trong cong vien khu dan cugian hoa gia da 2gian hoa duoc son gia dagian hoa day leo su quan tu

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here