Cây may mắn – quà xuân thịnh hành và độc đáo 2015

0
209

Cây may mắn được mệnh danh là ” tuy nhỏ nhưng có võ” trong giới cây cảnh.  Loại cây có cái tên rất kêu liên quan đến tài lộc, may mắn – những điều mà mọi nhà đều rất cần trong năm mới.

cap cay may man tai loc tang qua tet

Cây may mắn hiện tại là món quà xuân thịnh hành và độc đáo 2015. Cây may mắn còn có được một lợi thế là khá nhỏ gọn và giá không quá cao, có nhiều tầng giá từ khoảng trăm ngàn đến đến một triệu là cao nhất. Với mức giá đa dạng trên, chúng ta dễ dàng chọn một chậu cây may mắn phù hợp túi tiền, mục đích tặng và đối tượng được nhận.

cay may man tai loc s1

Năm 2015 được dự đoán là năm mà nền kinh tế toàn cầu sẽ được phục hồi, vì thế, Tết là dịp rất quan trọng, là những ngày đầu tiên để bước vào một năm mới, với hy vọng. Tặng nhau quà Tết mang thông điệp may mắn, tài lộc là điều hoàn toàn hợp lí.

cay may man tai loc chau tron lam qua tet

Đối với sếp, đối tác cần tặng những món quà có giá trị tinh thần lẫn hình thức đẹp. Nó thể hiện sự tôn trọng mối quan hệ đối với họ. Đối tượng này, nên tặng các loại tiểu cảnh may mắn tài lộc là phù hợp.

gio cay may man tai loc lam qua tang tet

Tết là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ. Nếu bạn vẫn chưa chọn được món quà nào ưng ý thì Sài Gòn Hoa sẽ gợi ý bạn các loại cây may mắn tài lộc mang đậm hồn quê như may mắn ấm trà tiểu cảnh, may mắn bình trà, may mắn tài lộc tình cha,…

cay may man tai loc am tracay may man tai loc chau binh tra

tieu canh may man tinh chatieu canh may man nghia me

Vào những ngày Tết, việc mua quà tặng bố mẹ chồng/bố mẹ vợ là cách bày tỏ sự quan tâm của nàng dâu/chàng rể. Nếu bạn là người khéo léo thì những món quà đó sẽ thay cho lời cảm ơn hoặc sự bày tỏ lòng kính trọng đối cha mẹ. Sự mềm mại cần thiết trong sản phẩm cây may mắn phát tài, cây may mắn Phúc Lộc Thọ Toàn hoặc bộ may mắn An Khang Thịnh Vượng là những món quà tết độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa. Nó giúp bạn ghi điểm trước bậc cha mẹ chồng/vợ.

may man an khang thinh vuong

cay tai loc may man phuc loc tho toancay tai loc may man phuc loc tho toan 3

Việc chọn quà Tết đối với người thân, họ hàng thân thiết đơn giản hơn một chút, chủ yếu là sở thích của từng người, tuy nhiên, cũng nên chú ý đến diện tích đặt để cây may mắn theo từng nhà cụ thể, tức là không nên tặng chậu may mắn quá to đối với nhà không có diện tích bày biện cây cảnh, khi đó món quà của bạn sẽ mất đi giá trị sử dụng.

gio qua cay may man trai tim cam thach

Cây may mắn vốn dĩ có tuổi thọ khá cao, từ 6 tháng đến 1 năm tùy loại và tùy điều kiện nơi đặt cây, có sức sống tốt, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

gio cay tai loc may man qua tang tet

Cây may mắn là món quà từ thiên nhiên, mang lại sự sung túc và may mắn cho ngôi nhà dịp năm mới, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, buôn bán phát đạt, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Chính vì những ưu điểm trên, Cây may mắn – quà xuân thịnh hành và độc đáo 2015.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here