Cây may mắn cây tài lộc – cây bền và giá trị trong nội thất

0
166

Cây cảnh nội thất mang lại những lợi ích không ngờ. Chúng giảm mệt mỏi, căng thẳng, làm giảm tình trạng khô da cuả nhân viên công sở khi tiếp xúc nhiều với máy tính,…

cay may man giang sinh 2

Để có cây cảnh nội thất bền và giá trị, phải biết chọn loại cây phù hợp. Cây may mắn cây tài lộc được bình chọn là loại cây bền trong nội thất. Hơn thế nữa, đối với loại cây may mắn tài lộc, mang đến cát khí mạnh mẽ, sự may mắn cho văn phòng.

cay may man giang sinh 5

Khảo sát gần đây của Sài Gòn Hoa cho thấy, trong nhiều loại cây nội thất, đặc biệt là loại cây để bàn, thì cây may mắn cây tài lộc đứng đầu danh sách với hơn 40% phiếu bầu là loại cây bền và giá trị trong nội thất.

cay may man giang sinh 3

Cây may mắn cây tài lộc – cây bền trong nội thất!

cay may man tai loc 11

Tại sao nói cây may mắn cây tài lộc là loại cây bền trong nội thất? Thời gian sống trung bình đối với một cây may mắn cây tài lộc là 6 tháng, đa số các trường hợp cây sống được đến 10 tháng hoặc 1 năm.

cay may man tai loc cau be 3

Đặc biệt, cây may mắn cây tài lộc sống tốt trong môi trường máy lạnh- môi trường của đa số các công ty, nhà hàng. Đó là điều cần thiết mà các cây nội thất khác chưa làm tốt bằng.

cay may man tai loc s1

Việc không rụng lá hoặc rụng lá cực kì ít cũng là ưu điểm khiến cây may mắn cây tài lộc được gọi là bền.

Cây may mắn tài lộc – Cây giá trị trong nội thất.

Tại sao lại nói cây may mắn cây tài lộc là cây giá trị trong nội thất?

Giá trị của cây được thể hiện ở sự tinh tế trong hình dáng và giá trị trong ý nghĩa.

cay may man tai loc con heo

Với nhiều hình dáng, nhiều mẫu mã, kích thước, cây may mắn cây tài lộc tạo được giá trị thẫm mỹ cao, công dụng đa dạng và hợp nhu cầu nhiều khách hàng.

cay may man tai loc chau chan de de ban

Tên gọi ” may mắn – tài lộc” tạo cho cây may mắn cây tài lộc có giá trị lớn về mặt ý nghĩa. Mọi người đều cần và muốn có may mắn tài lộc trong cuộc sống, trong công việc.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here