Ưu điểm vượt trội của cưa White Horse T-280

0
156

Với kiểu dáng được thiết kế bắt mắt, cưa thẳng cầm tay White Horse T-280 hoàn toàn độc đáo. Lưỡi cưa được làm bằng hợp kim sắt – niken – crom rất cứng và sắc, với độ dày răng cưa 4 mm. Đường cắt sắc nét, không gây sơ vỏ hoặc thân cây, không làm tổn hại đến phần thân và nhánh cây, giúp giảm tối đa tổn hại đến cây cảnh do việc cắt tỉa gây ra.

cua tay t280

Lưỡi cưa được thiết kế với bề dày khác nhau, sát tay cầm sẽ dày hơn so với cuối lưỡi. Điều này giúp dụng cụ cưa cắt cành cây White Horse T-280 thoát mùn cưa được nhanh hơn. Không kẹt cưa, giãm lực kéo khi cưa, tạo nên một tư thế cưa vững chắc tăng bộ bền cho dụng cụ.

cua-cam-tay-t-280-dung-trong-cay-canh

hoat-dong-cua-cay

duong-cua

Cán cưa White Horse T-220 được thiết kế những rãnh sâu, tăng khả năng bám dính giữa tay người dùng với dụng cụ. Vững chắc, tăng thêm lực kéo và lực đẩy của cưa. Vì vậy, khả năng cưa cắt được thực hiện nhanh hơn, đều tay hơn, nâng cao hiệu quả trong trong việc.cua-cam-tay-t-280-cat-cay-canh

White Horse T-280 là một trong những dụng cụ làm vườn được ưa chuộng hiện nay, không những giá thành rẻ mà còn chất lượng luôn đảm bảo.

Thông số cơ bản của cưa White Horse T-280

Tên sản phẩm Cưa Thẳng Cầm Tay White Horse T-280
Ứng dụng Cưa cắt cành, nhánh, cây
Độ dài lưỡi 280 mm
Tổng độ dài 470 mm
Độ dày răng 4 mm
Cân nặng 260 g

 

Đặc biệt, lưỡi cưa White Horse T-280 có thể thay thế được. Tiện dụng hơn cho việc sử dụng lâu dài, chỉ cần mua một dụng cụ ban đầu, chúng ta có thể sử dụng chúng một thời gian dài khi mà cán cầm còn tận dụng được, chỉ cần thay thế lưỡi cưa là bạn đã có một chiếc cưa mới hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng

White Horse T-280

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here