Trồng Dạ Yến Thảo Chậu Treo Cho Ban Công Hạn Chế

0
210

Nhiều bạn yêu thích hoa và cây cảnh muốn trồng trên ban công nhưng diện tích lại quá nhỏ?  Hãy chọn dã yến thảo chậu treo mang lại sắc màu cho ban công hạn chế nhé !

 

hoa da yen thao ban cong

Hoa dã yến thảo ban công được dùng trang trí ban công nhà ở, chung cư mang đến màu sắc hoa lá cho không gian thêm sinh động, nhiều sức sống. Ngoài ra, cây hoa dạ yên thảo còn có thể trồng chậu treo trang trí sân thường, giàn leo, hàng rào… hay trồng chậu đứng, chậu để bàn hoặc ô trồng cây tô điểm thêm màu sắc.

 

hoa da yen thao trong ban cong

Có nhiều cách bài trí dạ yến thảo để treo ban công. Có thể bạn xếp dọc theo đường lan can khung sắc, treo lên móc treo, hoặc đặt trên kệ. Tùy thuộc vào hình dáng mà bạn lựa chọn một cách bài trí đẹp nhất. Dạ yến thảo không mất nhiều diện tích khi treo ban công, dễ dàng chăm sóc, thỏa mãn nhu cầu yêu hoa cây cảnh.

da yen treo ban cong

da yen thao treo ban cong

chau treo da yen thao

Ban công là một nơi rất có giá trị khi bạn biết cách sử dụng nó. Biến ban công thành nơi nghỉ ngơi, thư giản, mỗi sớm mai thức dậy mở cửa đón bình minh bên giàn hoa nở rộ, hít thở không khí trong lành…thật tuyệt vời. Chúng cần được trang bị thêm cây xanh, những vật dụng có giá trị ngắm nhìn giúp giảm căng thẳng cho con người.

chau treo hoa da uyen thao 3

 

Một lựa chọn cho mọi người đó là cây dã yến thảo vừa mang đến không khí trong lành vừa cho hoa với nhiều màu sắc tươi sáng.

hoa da yen thao (6)

 

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here