“Giải Mã Mê Cung Ma Quái Cùng Sài Gòn Hoa”

0
142

Halloween là từ viết tắt của All Hallows’ Eve là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo. Theo nhiều tài liệu cho rằng ngày lễ halloween là ngày mà 2 thế giới âm dương giao hòa, kẻ chết và người sống có thể tiếp xúc với nhau, vào ngày này những người đã chết sẽ quay về để tìm một cơ thể và nhập vào để được đầu thai vào năm sau. Vì vậy, mà vào ngày này mọi người thường hóa trang ghê rợn để đánh lừa các âm hồn trở về cướp linh hồn của mình.

Để hưởng ứng lễ hội halloween Sài Gòn Hoa tổ chức chương trình mini game “Giải mã mê cung ma quái cùng Sài Gòn Hoa”

giai-ma-me-cung-ma-quai-cung-sai-gon-hoa

Chương trình diễn ra từ 22/10 -/26/10/2016

Có 1 Quả Cầu Bí Ngô bị thế lực hắc ám bắt giữ, hãy cùng Sài Gòn Hoa tìm đường giải thoát cho Quả Cầu Bí Ngô ra khỏi tay của thế lực hắc ám này nhé.

Có 5 con đường để đi đến khu vực mà Quả Cầu Bí Ngô bị giam cầm, trên đường đi sẽ có những dụng cụ làm vườn hỗ trợ bạn đánh bại thế lực bóng đêm.

giai-ma-me-cung-ma-qua-cung-sai-gon-hoa

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra con đường đi đến nơi Quả Cầu Bí Ngô bị giam, và kể tên các dụng cụ làm vườn bạn gặp trên đường đi bằng cách comment đáp án đúng, địa chỉ, sđt liên lạc và tag 3 người bạn đồng hành với bạn dưới bài đăng trên Fanpage Sài Gòn Hoa nhé!

Giải thưởng:

BTC sẽ chọn ra 5 bạn có đáp án đúng và nhanh nhất để trao giải. Mỗi phần quà sẽ là 1 chậu cây may mắn Quả Cầu Bí Ngô mà bạn vừa mới giải thoát.

chau may man qua cau bi ngo halloween

Điều kiện tham gia: áp dụng cho khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

Nhanh tay tham gia chương trình mini game “Giải mã mê cung ma quái cùng Sài Gòn Hoa” để nhận được món quà nhân ngày halloween sắp tới nhé!

Sài Gòn Hoa.

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here