Cùng Sài Gòn Hoa nói lời cảm ơn Mẹ

0
114

” Mẹ ơi! Mẹ đã bao gian nan trải qua 9 tháng 10 ngày để sinh hạ ra cô bé này. Rồi mẹ lại chăm bẵm cho con từng chút, từng chút một để con trở thành một con người ngoan và biết vâng lời cha mẹ. Mẹ đã dạy con phải biết thương yêu người khác, phải biết tự chăm lo cho bản thân mình khi lớn lên. Mẹ đã dạy con rất nhiều, nhiều lắm mẹ ơi. Những lời dạy của mẹ con điều khắc cốt ghi tâm. Con xin lỗi vì những lần làm ánh mắt mẹ đượm buồn. Con xin lỗi khi con đã nói dối mẹ rằng thứ Hai hôm nay con được nghỉ học. Mẹ đã nuôi nấng con qua bao nhiêu năm để con nên người. Vậy mà đến ngày hôm nay con mới có dịp đền đáp công ơn của mẹ!

Mẹ ơi, con chúc mẹ hạnh phúc với gia đình, mãi trẻ đẹp để nuôi dưỡng con trong đường đời. Con mong mẹ luôn vui vẻ. Mẹ vui thì con cũng rất hạnh phúc. Mỗi nụ cười của mẹ đều làm ấm lòng con. Dù con có đi khắp phương trời, thì mỗi giây, mỗi phút con đều nghĩ về mẹ! Người mẹ hiền của con!!!” 

Với những dòng chia sẻ trên, ắt hẳn không nhiều người dám thổ lộ trực tiếp với Mẹ phải không nào  ! Hãy cùng Sài Gòn Hoa chia sẻ tình cảm, yêu thương dành cho Mẹ thông qua chương trình :

Cùng Sài Gòn Hoa nói lời cảm ơn Mẹ

 

banner ngay cua me

Thời gian: 29/04- 04/5/2016

Thể lệ :

+ Gửi hình ảnh của mẹ, hình chụp cùng mẹ với những dòng chia sẻ, những câu chuyện, những kỷ niệm hoặc những bài học, châm ngôn mà mẹ đã truyền trao khiến bạn tâm đắc nhất về Fanpage Sài Gòn Hoa và share bài viết về trang cá nhân của bạn. (Hình thức có thể là: bình luận, viết lên tường, inbox tin nhắn…Sài Gòn Hoa sẽ nhận được các thông tin của các bạn).

+ Gắn hagtag: #saigonhoa, #camonme trong bài chia sẻ

+ Inbox địa chỉ và số điện thoại về cho Ban Tổ Chức để nhanh chóng giao quà khi trúng thưởng

+ Hạn chót gửi bài viết: 4/5/2016 

Cách thức chọn người thắng cuộc: 

+ Chọn ra 3 người nhận giải dựa trên các tiêu chí sau:

* Nội dung chia sẻ: hay, cảm động, xúc tích

*Hình ảnh chia sẻ: đẹp, có ý nghĩa

* Tổng lượt like trên Facebook cá nhân và trên fanpage Sài Gòn Hoa

Giải thưởng

  • 1 chậu cây hương thảo
  • 1 tấm thiệp handmade kèm lời chúc

Còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện tình cảm của mình đến đấng sinh thành trong ngày dành riêng cho Mẹ nhé !

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here