Cải Tạo Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự

0
164

Một ngôi biệt thự sẽ thực sự hoàn hảo nếu như cảnh quan khuôn viên quanh nhà được cải tạo chăm sóc chu đáo. Không gian xanh với những thiết kế đẹp mắt, độc đáo, sự kết hợp vườn cây, đá ốp tường, nước, hòn non bộ, ánh sáng…tạo không gian ấn tượng. Một không gian vẫn đảm bảo đẹp, thông thoáng và hiện đại là điều các chủ đầu tư luôn hướng đến. Sài Gòn Hoa chuyên thiết kế, cải tạo cảnh quan sân vườn cho những ngôi nhà mang vẻ đẹp hoàn mỹ.

san vuon biet thu nha pho

Tạo cảnh quan sân vườn biệt thự yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế là nắm bắt được nhu cầu của gia chủ, đồng thời tạo phong cách riêng hoặc là truyền thống hoặc là hiện đại hay là sự kết hợp. Ngoài ra, sân vườn phải phù hợp với tổng thể khu biệt thự, kết hợp hài hòa yếu tố phong thủy tạo nên phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

san vuon biet thu nha chi thao

Thiết kế sân vườn biệt thự là một quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt  cảnh quan, cây trồng trong sân vườn. Để được cái khái niệm “nhà đẹp” cần có sự hòa hợp giữa nội thất và cảnh quan, đặc biệt là nhu cầu của gia chủ.

khu vuc gian leo san vuon biet thu

san vuon biet thu

patio cho san thuong voi gian leo

Sài Gòn Hoa chúng tôi chuyên trên lĩnh vực thiết kế sân vườn biệt thự, thi công, cải tạo chăm sóc phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Hãy liên hệ nếu bạn muốn có ngôi biệt thự với không gian sân vườn độc đáo.

san vuon biet thu ben trai nha chi thao tu truoc vao

den miria san vuon

kieu san vuon dong que Anh

 

 

san vuon kieu hien dai

thiet ke san vuon biet thu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Website:    https://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com

Sài Gòn Hoa

 

 

 

 

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here