Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Dần

0
360

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Dần

Bạn đang cần các loại cây trồng trong sân vườn nhà mình. Nhưng bạn lại không biết loại cây nào là hợp với tuổi của bạn? Loại cây nào có thể mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình mình!.

Nếu bạn là người tuổi Dần; thì hãy tham khảo bài này nhé! Để bạn có những sự lựa chọn các loại cây trồng trong sân vườn phù hợp nhé!

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Dần

Những người tuổi con Cọp là người sinh các năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)… Để chọn được cây trồng trong sân vườn phù hợp; chúng ta cần dựa vào phong thủy ngũ hành như sau:

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Canh Dần

Người tuổi này thuộc mệnh Mộc tượng trưng cho cây cảnh, hoa lá. Vì thế bạn có thể trồng được các loại cây cảnh có màu xanh lá cây. Tuy nhiên chọn được cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc xanh dương thuộc Thủy là tốt nhất vì Thủy sinh Mộc.

Tùng la hán

 

Vì Kim khắc Mộc nên cần tránh những loài cây có màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím. Như: Osaka đỏ; chiều tím; hẹ hồng

Cây vạn tuế

Một số cây trồng phù hợp với mệnh người này như: Cây phát tài, cây thiên tuế; cây kim ngân; cây ngọc ngân; cây tùng la hán; cây thanh tâm; cây cau nhật; cây trầu bà đế vương

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Nhâm Dần

Bạn là người tuổi Nhâm Dần tức thuộc mệnh Kim. Vì thế bạn nên chọn những cây cảnh có màu nâu. Bởi vì nâu thuộc Thổ mà Thổ sinh Kim; hoặc trắng (Kim hợp Kim) và tránh cần tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh dương nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay.

Trúc phát tài

Một số loại cây trồng phù hợp với này tuổi giúp gia đình bạn phát tài, phát lộc cho bạn lựa chọn đó là: Cây trúc phát tài, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Giáp Dần

Màu trắng, xanh dương là những màu hợp với tuổi này. Chính vì thế nên lựa chọn những cây trồng có hoa, lá… màu này. Tuy nhiên nên tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí gia đình không bị lụi bại.

Cây sứ trắng

Như vậy tuổi Giáp Dần nên mua những loại cây: Cây sứ trắng, Cọ nhật, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, sung, lộc vừng, vạn tuế, thanh tâm, hoa lan… là hợp mệnh và tuổi nhất như thế sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Vạn niên tùng

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần là người mệnh Hỏa vì thế chủ nhà rất thích hợp dùng cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Tuy nhiên gia chủ không nên mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Cây phù hợp với người tuổi này, giúp mang lại may mắn tài lộc đó là: Cây phát tài, phát lộc, cây trạng nguyên, tùng, lộc vừng, kim phát tài, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môncây mai, tre cảnh, trúc cảnh…

 

Các Loại Cây Trồng Trong Sân Vườn Cho Người Tuổi Mậu Dần

Đối với tuổi Mậu Dần không nên trồng cây cảnh có màu xanh lá cây và chỉ trồng một số cây có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như: Đa búp đỏ, Cây vạn lộc, hồng môn, đồng tiền, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ… là giúp gia đình bạn luôn mạnh khỏe và rủng rỉnh tiền bạc.

Chúc cho những ai tuổi Dần sớm chọn được những loại cây phù hợp cho sân vườn nhà mình.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here