Bài Trí Không Gian Thêm Ấm Cúng Ngày 8/3

0
135

Thay vì người vợ sẽ luôn là người quan tâm, chăm sóc cho từng góc nhỏ của ngôi nhà thì vào ngày 8-3, đấng mày râu hãy trổ tài ga lăng của mình, tự tay bài trí không gian thêm ấm cúng và sinh động hơn. Không gian trở nên bừng sáng, thật bất ngờ khi vào ngày đặt biệt này nam giới thể hiện sự chu đáo, quan tâm của mình đến những người phụ nữ thân yêu trong gia đình.

Một số gợi ý bài trí không gian với cây cảnh- hoa chậu cho ngày 8 – 3 thêm ấm cúm:

Sau giờ làm việc tự tay về nhà, chuẩn bị bữa ăn nhẹ với hoa và nến. Trang hoàn bàn tiệc đơn giản như chất chứa sự chân thành_người phụ nữ sẽ cảm thấy ấm áp vô cùng. Hâm nóng tình yêu như cái thuở ban đầu.

goc-vuon-lang-man-cho-ngay-8-3-3

Sử dụng các chậu hoa đồng tiền đặt trung tâm bàn ăn. Xung quanh các chậu cây như chậu cây dương xỉ, chậu treo lan hạt dưa…đưa thiên nhiên lại gần hơn, khung cảnh trở nên lãng mạn và đằm thắm. Không gian xanh tươi mang lại niềm vui cho bữa ăn.

trang tri ban tiec

Tạo không gian ấm cúm lãng mạn, một góc trời riêng cho hai người sẽ tuyệt vời biết mấy. Ánh đèn tỏa sáng, những chú gấu bông, những chậu hoa, như khu vườn thượng nguyệt đang thu nhỏ lại góc không gian căn nhà của bạn.

mung ngay 8-3

Không gian phòng khách trong căn nhà cũng khá quan trọng, nó là nơi sum quầy đầu tiên của cả gia đình. Không gian sạch sẽ, các loài hoa cúc vàng, cây kim phát tài,…được sắp xếp, bố trí ngăn nắp. Sẽ làm cho người phụ nữ của bạn thêm vui vẻ hơn trong ngày của mình, vì thấy được sự quan tâm dù chỉ là nhỏ nhất.

khong gian phong khach

trang-tri-phong khach dep

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Trang trí không gian bếp cũng rất ý nghĩa. Chứng tỏ những đấng mày râu luôn trân trọng vợ mình, trân trọng từng bữa cơm ngon vợ nấu, những phút giây hạnh phúc của cả gia đình khi quay quần bên không gian bếp.

khong gian bep

Hãy chọn cho mình những chậu hoa phù hợp để trang trí không gian nhà bạn vơi những người bạn yêu thương trong ngày 8/3 này nhé.

Sài Gòn Hoa

 

Theo: saigonhoa.com

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here